A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

VTV Awards 2021 hoãn trao giải

Ban tổ chức đã quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2021.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thường được tổ chức vào đầu tháng 9, nhân dịp kỷ niệm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam, tuy nhiên năm nay do dịch bệnh Covid-19 tại nhiều địa phương trên cả nước vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, nên Ban tổ chức đã quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2021.

Theo đó, Ban tổ chức sẽ bảo lưu kết quả của vòng Bình chọn (50% của khán giả, 50% từ Hội đồng Chuyên môn) và công bố tại Lễ trao giải chính thức ở một thời điểm thích hợp, với mong muốn tôn vinh giải thưởng ở 11 hạng mục, đồng thời tạo nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như các đề cử xuất sắc được vinh danh.

Giải thưởng VTV Awards năm nay có chủ đề Hành trình nhiệm mau, gồm 11 hạng mục giải thưởng như:

1. Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng: Là BTV lên hình, dẫn chương trình trong các chương trình phát sóng trên VTV trong thời gian quy định.

2. Nghệ sĩ ấn tượng: Là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có các tác phẩm xuất hiện trong các chương trình phát sóng hoặc tham gia làm người chơi, khách mời trong các chương trình trên VTV trong thời gian quy định.

3. Diễn viên nam ấn tượng: Các diễn viên nam có vai diễn trong phim phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

4. Diễn viên nữ ấn tượng: Các diễn viên nữ có vai diễn trong phim phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

5. Phim truyền hình ấn tượng: Các phim truyền hình phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

6. Phim tài liệu ấn tượng: Các phim tài liệu phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

7. Hình ảnh thời sự ấn tượng: Hình ảnh mang tính thời sự chân thật, không sắp đặt, có thông điệp, có tính lan tỏa tích cực, mang hơi thở cuộc sống... phát trên sóng của VTV trong thời gian quy định.

8. Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng: Các chương trình dành cho trẻ em phát trên sóng của VTV trong thời gian qui định.

9. Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng: Các chương trình thuộc các lĩnh vực văn hóa, thể thao phát sóng trên VTV trong thời gian qui định.

10. Chương trình Giải trí ấn tượng: Các chương trình thuộc lĩnh vực giải trí phát sóng trên VTV trong thời gian qui định.

11. Chương trình của năm: Các chương trình sự kiện, chương trình đặc biệt… phát trên sóng của VTV trong thời gian qui định.

Đặc biệt, hạng mục Nhân vật của năm - giải thưởng vẫn có trong hạng mục chính của những năm trước - thì sẽ có thay đổi nhỏ trong VTV Awards 2021.

Hạng mục này sẽ do ban Tổ chức đưa ra để tôn vinh chứ không bình chọn. Giải này dành cho các nhân vật có hoạt động tích cực cho xã hội, truyền cảm hứng và xuất hiện trong các chương trình phát trên sóng của VTV trong thời gian qui định. Đây là giải thưởng sẽ có hoặc không có phụ thuộc vào gần thời điểm ngày 5/9 - nếu có các nhân vật thật sự nổi bật và có đóng góp cho cộng đồng.

Đài Truyền hình Việt Nam vừa qua cũng đã công bố Top 5 đề cử cho 11 hạng mục của giải thưởng 'VTV Awards - Ấn tượng VTV 2021'.

So với những năm trước, vòng bình chọn VTV Awards 2021 được thu gọn thời gian. Cổng bình chọn được mở từ 7 giờ 9 phút ngày 5/8 đến 7 giờ 9 phút ngày 5/9.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo