A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Qua chốt kiểm soát dịch, phát hiện 21 trường hợp nghi nhiễm Covid-19

Công an TP Hà Nội cho biết, từ 14/7 đến nay tại 22 chốt kiểm dịch lực lượng chức năng đã kiểm soát hơn 110 nghìn phương tiện với hơn 126 nghìn lượt người, đặc biệt phát hiện 21 trường hợp nghi nhiễm Covid-19.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh.

Chiều 22/7, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã đi kiểm tra các chốt kiểm soát dịch Covid- 19 trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm.

Tại các chốt kiểm soát, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch đã không quản khó khăn và phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công, nhất là trong bối cảnh thời tiết nắng nóng kéo dài, mật độ phương tiện lưu thông ra, vào địa bàn Thành phố rất lớn cũng như các điều kiện làm việc, ăn, ở, sinh hoạt ở nhiều chốt còn nhiều khó khăn.

 Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt.

Tại các chốt kiểm soát dịch, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cũng trực tiếp thăm cơ sở vật chất, nơi làm việc, nơi ăn, nơi nghỉ của các thành viên chốt liên ngành. 

Đồng thời, nắm bắt tình hình công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại các chốt, những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của các thành viên tham gia chốt kiểm soát để chỉ đạo các phòng chức năng tập hợp báo cáo, đề xuất các biện pháp để bảo đảm tốt nhất môi trường làm việc, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác .

Theo kế hoạch, từ 0h ngày 20/7, các phương tiện đến từ các tỉnh, thành đang có dịch muốn vào thành phố Hà Nội phải khai báo y tế, có xét nghiệm âm tính. Cùng với đó, để kiểm soát kỹ người và phương tiện vào Thủ đô, lực lượng chức năng kiểm tra và khai báo y tế cho tất cả các phương tiện có lộ trình vào Hà Nội.

Theo thống kê từ Phòng CSGT Công an TP Hà Nội từ ngày 14/7 đến 21/7, tại 22 chốt kiểm dịch ra vào cửa ngõ Hà Nội, lực lượng chức năng đã kiểm soát hơn 110.000 phương tiện với hơn 126.000 lượt người. Trong đó, có gần 5.000 người có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19; yêu cầu quay đầu xe với 973 phương tiện có yếu tố dịch tễ; đặc biệt phát hiện 21 trường hợp nghi nhiễm Covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo