A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MBS và KBSV ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 31/03/2021, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) và Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên, đồng thời đề xuất tài trợ vốn tín dụng nước ngoài từ Ngân hàng Kookminbank Hàn Quốc cho MBS.

MBS và KBVS là hai công ty chứng khoán có nhiều điểm tương đồng khi cùng là thành viên của các Tập đoàn tài chính đa ngành với hệ sinh thái rộng lớn. MBS là công ty chứng khoán top đầu Việt Nam với nền tảng mạng lưới khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp lớn và nằm trong hệ sinh thái đa dạng của MB Group gồm: bảo hiểm, ngân hàng, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… KBVS là thành viên của Tập đoàn tài chính KB – Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc đã và đang hoạt động đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam với chiến lược phát triển hệ sinh thái tài chính gồm các công ty thành viên như: Ngân hàng Kookmin Bank, Công ty Quản lý Tài sản KB, Công ty Bảo hiểm KB…

Phát biểu tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai công ty đều kỳ vọng sự hợp tác giữa MBS và KBSV tại thị trường Việt Nam sẽ là tiền đề quan trọng cho việc hợp tác và phát triển lâu dài của MB Group và KB Group trong thời gian tới. Theo đó, các hoạt động cốt lõi của hai tập đoàn, bao gồm: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ… sẽ ngày càng phát huy được thế mạnh, dựa trên cơ sở tương hỗ, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó, ông Trần Hải Hà (TGĐ MBS) cũng nhấn mạnh: với tệp khách hàng đa dạng, nền tảng công nghệ tốt và đội ngũ nhân sự năng động, hai bên sẽ có nhiều tiềm năng hợp tác và thúc đẩy các sản phẩm về dịch vụ ngân hàng đầu tư, trái phiếu, và môi giới theo đúng định hướng phát triển của từng bên và đúng quy định pháp luật.

Lễ ký kết được kỳ vọng mở ra các hướng hợp tác toàn diện, nâng cao hiệu quả phát triển các chuỗi sản phẩm dịch vụ tài chính – chứng khoán, khai thác tối đa lợi thế của mỗi bên và các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo