A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

4 hình thức đầu tư định cư Úc cho người Việt

Úc từ lâu được biết đến là thị trường đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư Việt Nam thông qua việc mở cửa khuyến khích các diện visa đầu tư doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ song song với việc định cư & cấp quốc tịch lâu dài.

Úc thuộc top 10 quốc gia tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi nhất thế giới, đồng thời đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia có nền kinh tế phát triển…Vì vậy môi trường kinh doanh tại Úc được đánh giá lành mạnh, an toàn nhưng khá cạnh tranh. Mỗi năm Úc đón nhận hàng trăm nghìn di dân, trong đó 2 năm liên tiếp thu hút nhiều triệu phú đến đầu tư và định cư nhất thế giới với 11.000 người, vượt qua Mỹ (10.000), Canada (8.000) và Anh (3.000).

Theo báo cáo thường niên về Chương trình di cư của Úc cho năm tài khóa 2017-18, Bộ Nội vụ tiết lộ rằng nhu cầu về các Chương trình đầu tư & đổi mới kinh doanh đã tăng 5,8% trong năm 2017- 2018, với 16.816 hồ sơ được nộp so với 15.888 hồ sơ được nộp vào năm 2016 – 2017. Tính đến 6/2018, đã có hơn 80,000 nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình đã nhận được thị thực định cư Úc theo các Chương trình đầu tư & đổi mới kinh doanh.

Có rất nhiều diện visa Úc theo hình thức đầu tư và đổi mới kinh doanh, trong đó nổi bật nhất là các diện visa:

188A: Visa doanh nhân sáng tạo đổi mới

Visa tạm trú cho những doanh nhân có kỹ năng kinh doanh cho phép nhà đầu tư điều hành một doanh nghiệp mới hoặc hiện có tại Úc.

188B: Visa nhà đầu tư

Visa tạm trú yêu cầu đương đơn đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD vào chính phủ tỉnh bang Úc và duy trì hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc.

188C: Visa nhà đầu tư trọng yếu

Visa tạm trú dành cho nhà đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư của Úc đáp ứng các yêu cầu nhất định và duy trì hoạt động đầu tư tại Úc.

132A: Visa doanh nhân tài năng

Visa thường trú nhân Úc theo diện đầu tư dành cho những doanh nhân Việt có lịch sử kinh doanh thành công và đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào doanh nghiệp tại Úc.

Tất cả những hình thức visa đầu tư & đổi mới kinh doanh đều mang lại cơ hội định cư lâu dài & cấp thường trú nhân vĩnh viễn cho các nhà đầu tư và gia đình sau khi đáp ứng các yêu cầu nộp hồ sơ và thực hiện doanh nghiệp đúng như cam kết ban đầu với chính phủ khi các nhà đầu tư và gia đình sang đến Úc.

Bên cạnh việc đầu tư định cư, việc an cư, ổn định chỗ ở tại Úc cũng là yếu tố được các nhà đầu tư khá quan tâm. Chính vì vậy, việc sở hữu bất động sản tại Úc là mối quan tâm hàng đầu của người nhập cư, dẫn đến thị trường bất động sản Úc liên tục tăng trưởng ổn định trong hơn 70 năm qua (đặc biệt Melbourne và Sydney có mức tăng từ 16-19%/năm), ít bị tác động bởi khủng hoảng trong nước hay quốc tế. Thêm nữa, luật pháp Úc cho phép "sở hữu" vĩnh viễn nhà đất. Việc sở hữu bất động sản ở Úc cũng được xem là điểm cộng cho hồ sơ định cư, thể hiện ý định sinh sống lâu dài tại nước Úc.

Maple Leaf Vietnam tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp hỗ trợ các gia đình doanh nhân Việt Nam thực hiện hồ sơ định cư & kinh doanh tại Úc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, dày dặn kinh nghiệm kinh nghiệm xử lý hồ sơ. Cùng với các đối tác uy tín, Maple Leaf Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam trên con đường đầu tư và định cư tại Úc. Với mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu, ngoài 2 văn phòng trong nước, trụ sở chính ở TPHCM và chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội, chúng tôi đã thành lập chi nhánh quốc tế tại Toronto, Canada.

4 hình thức đầu tư định cư Úc cho người Việt - Ảnh 1.

 

Maple Leaf Vietnam dự kiến tổ chức chương trình "Ngày hội đầu tư định cư Úc và Canada" vào tháng 2/2020. Sự kiện sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình cũng như tư vấn, đánh giá hồ sơ trực tiếp với các luật sư di trú uy tín từ Australia, Canada và đội ngũ chuyên viên tư vấn. Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

MAPLE LEAF VIETNAM

Website: www.mapleleafvn.com
Hotline: 0993 971 000 - 0286 286 3010
Trụ sở chính: Tầng 5, A.M Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Hoà Bình Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Canada: 1 Adelaide St E, 30th Floor Toronto, ON M5C 1J4


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết

Trang tin điện tử tổng hợp về 

Tin tức Tài chính trong nước và quốc tế

Giấy phép hoạt động số 4171/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

Giấy phép sửa đổi số 3928/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 02/12/2020

Chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: 

Giám đốc - Nguyễn Thanh Hà

ĐT: 024 62541423

Công ty TNHH Carvill Việt Nam

Tầng 5, Tòa nhà VIT Tower 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, 

Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: carvillvn.info@gmail.com

Website: http://carvill-vietnam.com

Báo giá quảng cáo